記事一覧

Arsene Wenger nhận thấy đó là cơ hội để mang tiền vệ Algeria

Riyard Mahrez đã yêu cầu rời Leicester và Arsene Wenger nhận thấy đó là cơ hội để mang tiền vệ Algeria về sân Emirates. Ngoài ra, ông cũng quyết tâm giữ lại bộ đôi Sanchez và Oezil.

tỉ lệ kèo bóng đá hôm nay HLV Wenger đã có những chia sẻ về tình hình chuyển nhượng của Arsenal. Chiến lược gia người Pháp không giấu diếm ý định chiêu mộ Mahrez, cầu thủ đã đề đạt nguyện vọng được ra đi với Leicester. Wenger cho biết: “Chúng tôi chưa gửi yêu cầu chiêu mộ Mahrez nhưng về mặt cá nhân, tôi thích anh ấy. Tôi nghĩ rằng Mahrez đã tạo ra tác động rất lớn trong quá trình vô địch của Leicester (Ngoại hạng Anh 2015/16)”.

“Mọi cầu thủ ở Leicester đều trải qua một mùa giải khó khăn, Mahrez không phải là ngoại lệ nhưng những phẩm chất của anh ấy vẫn chưa bị mất đi. Liệu Arsenal có chiêu mộ Mahrez? Chưa, nhưng không phải là không. Khi tôi nói chưa, có nghĩa là thương vụ này có thể xảy ra”.

Wenger 7m cũng quyết tâm giữ lại 2 ngôi sao lớn nhất của Arsenal hiện tại là Alexis Sanchez và Mesut Oezil. Cả 2 chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal và chưa đồng ý gia hạn thêm. Bộ đôi trên đều yêu cầu mức lương ít nhất 300.000 bảng/tuần mới ở lại sân Emirates.Wenger khẳng định việc không có vé tructiepbongda dự Champions League sẽ không ảnh hưởng đến việc giữ chân Sanchez và Oezil: “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có tác động lớn bởi trước hết họ là một phần của việc Arsenal không vào Top 4. Thứ hai, họ yêu đội bóng, hòa nhập tốt với các giá trị và lối chơi của CLB. Dù sao đi nữa, họ vẫn còn 1 mùa giải trong hợp đồng”.

“Mùa hè này, trước hết, Sanchez và Oezil sẽ ở lại CLB. Tiếp đó, tôi hy vọng họ sẽ gia hạn hợp đồng. Chúng tôi sẽ không làm suy yếu đội bóng trừ khi tìm được những người thay thế cùng đẳng cấp”, Wenger khép lại.

Comments

Post a comment

Private comment