記事一覧

Messi có thể sát cánh với Ronaldo không hề bất khả thi

(Messi có thể sát cánh với Ronaldo không hề bất khả thi – KEO7M).Ariedo Braida, cựu giám đốc điều hành của Barcelona, nói rằng việc Lionel Messi rời Nou Camp là rất khó khăn nhưng không hề bất khả thi.

Cựu GĐĐH của Barca: ‘Messi rời Barca không hề bất khả thi, có thể sát cánh với Ronaldo’  1. tỷ lệ kèo bóng đá Euro 2020

  2. Lịch thi đấu euro 2020

  3. trực tiếp bóng đá Euro 2020 hôm nay


Tương lai của Messi tại Barca bỗng nhiên bị hoài nghi sau cuộc cãi vã công khai trên truyền thông với Eric Abidal, Thư ký kỹ thuật của đội bóng xứ Catalan. Không những thế trong hợp đồng của Messi với Barca lại có điều khoản cho phép siêu sao người Argentina được tự do ra đi nếu thông báo trước tháng 5.

Bình luận về tương lai của Messi, ông Braida, cựu GĐĐH của Barca đưa ra quan điểm: “Cậu ấy đang có một cuộc sống ổn định cùng gia đình tại Barcelona. Rất khó để Messi ra đi nhưng trong bóng đá không điều gì là không thể xảy ra”.

Sự thật nào đang đến


Có rất ít đội bóng trên thế giới đủ khả năng trả lương cho Messi. Tuy nhiên, đã có quan điểm cho rằng Messi có thể đầu quân cho Inter Miami để tham gia dự án đầy tham vọng của David Beckham tại MLS. Ngoài Messi, Ronaldo cũng có thể khoác áo đội bóng này, đồng nghĩa trở thành đồng đội của Messi.

Đó là viễn cảnh ắt hẳn khiến nhiều người hâm mộ háo hức đợi chờ bởi sự thống trị hai siêu sao này đã tạo ra trong thế giới bóng đá suốt 10 năm qua. Và về phần Braida, ông cho rằng cả hai có thể tỏa sáng bên nhau. “Messi và Ronaldo giỏi đến mức có thể chơi tốt bên cạnh nhau mà không vấp phải vấn đề gì”.

Sự kết hợp hoàng hảo


Trong cuộc phỏng vấn với tờ Sport, Abidal đã cố gắng giải thích tất cả những gì xảy ra đối với Barca trong thời gian qua. Tuy nhiên, những bình luận của cựu cầu thủ người Pháp đã khiến Messi ức chế.

Abidal cho biết một trong những lý do khiến HLV Valverde bị sa thải là thái độ của các cầu thủ. “Nhiều cầu thủ không vui vẻ và biếng nhác trên sân tập”, vị thư ký kỹ thuật của Barca chia sẻ. Messi không thích cách dùng từ chung chung của Abidal và đáp trả thông qua mạng xã hội.

Bài viết cùng chuyên mục:


Comments

Post a comment

Private comment