記事一覧

đã có một bài trả lời phỏng vấn độc quyền trên kênh MUTV

Ngay sau khi ra mắt M.U, hậu vệ người Thụy Điển Victor Lindelof đã có một bài trả lời phỏng vấn độc quyền trên kênh MUTV. Báo Bóng đá xin điểm lại những nét đáng chú ý nhất trong bài trả lời phỏng vấn của trung vệ này.

Về việc gia nhập M.U

“Tôi không thể hạnh phúc hơn. M.U là một đội bóng vĩ đại, và là một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Đội bóng luôn hướng tới các danh hiệu, và đó cũng chính là mục tiêu của tôi. Tôi tới đây để giành các danh hiệu.

ca cuoc Việc tới M.U đồng nghĩa với những thay đổi lớn. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc khi biết rằng HLV muốn có tôi trong đội hình. Một điều tuyệt vời khác là có rất nhiều CĐV của M.U ở Thụy Điển”.

Về Jose Mourinho

“Tôi đã nói chuyện với ông ấy, một cuộc nói chuyện thú vị. Việc được nghe những gì ông ấy muốn nói với tôi là điều rất quan trọng với cá nhân tôi. Tất nhiên, ông ấy còn là một HLV vĩ đại, và được làm việc với ông ấy chính là một cơ hội lớn mà tôi không thể bỏ qua”.

Về việc rời khỏi Benfica

“Tôi đã ở 7m Benfica được 5 năm, thế nên với tôi, việc phải chia tay với CLB là một quyết định rất khó khăn. Tôi từng rất hạnh phúc ở Benfica, và thời gian ở đó cũng giúp tôi trưởng thành rất nhiều. Nhưng như tôi đã nói, khi cơ hội như thế này xuất hiện, tôi phải nắm bắt lấy nó”.Về đồng hương Zlatan Ibrahimovic

“Thực tế thì tôi chưa nói chuyện với anh ấy [về M.U]. Nhưng tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi có một người như Ibra ở gần để nói về đội bóng và tất cả những gì xung quanh”.

Về phong cách chơi bóng
“Tôi là một cầu thủ điềm tĩnh. Tôi thích có bóng trong chân. Tôi biết chơi bóng, và khả năng đọc trận đấu cũng không tồi. Tôi nghĩ rằng tôi là người mang tới cho những cầu thủ phía trên cảm giác an tâm, bởi họ luôn biết rằng tôi luôn ở sau và bảo vệ họ theo cách tốt nhất có thể.

Vị trí của tôi là trung vệ, nhưng tôi từng đá ở vị trí hậu vệ phải, và từng khởi nghiệp ở vị trí tiền vệ. Nhưng tôi vẫn nghĩ mình là một trung vệ, đó là vị trí mà tôi cảm thấy thoải mái nhất”.

Về cuộc cạnh tranh vị trí ở tructiepbongda Old Trafford

“Tất nhiên là tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh. Ở đây có một số cầu thủ giỏi đang chơi ở vị trí của tôi, nhưng tôi có mặt ở đây là để thể hiện những gì tốt nhất của mình, và cống hiến cho đội bóng càng nhiều càng tốt. Việc có những cầu thủ giỏi chơi cùng vị trí là điều tích cực, bởi chính điều đó sẽ khiến cho ta trở nên hoàn thiện hơn”.

Về giấc mơ chơi bóng ở Anh

“Tôi đã luôn mơ được tới đây và chơi bóng ở Premier League, thế nên với tôi đây chính là một giấc mơ thành hiện thực. Tất nhiên, khi tới bất kỳ đâu thì bạn cũng phải thay đổi để thích nghi với môi trường mới. Nhưng tôi cảm thấy rất thoải mái với bản thân mình, tôi có niềm tin vào chính mình. Thế nên tôi biết là sắp tới sẽ rất khó khăn song vẫn rất hào hứng chờ đợi”.

Về các quả đá phạt

“Tôi là người đá phạt rất tốt, nên nếu có cơ hội được thực hiện một quả đá phạt, thì tôi sẽ luôn có mặt”.

Thông điệp cho các CĐV

“Tôi chỉ muốn nói cho các CĐV biết tôi cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào khi được có mặt ở đây, và rằng tôi sẽ làm tất cả những tốt nhất vì đội bóng. Tôi hi vọng rằng các CĐV sẽ cảm thấy thích thú với điều đó”.

Comments

Post a comment

Private comment