記事一覧

về Kylian Mbappe vắng bóng trên các trang báo tại Madrid,

tỉ lệ bóng đá Kylian Mbappe sẽ được real mua nay và luôn. Một tuần qua, chưa ngày nào mà hình ảnh và thông tin về Kylian Mbappe vắng bóng trên các trang báo tại Madrid, cho dù là họ tự viết hay đăng lại của các báo Pháp. Và mới đây nhất họ cho hay: chủ tịch Real, Florentino Perez đã gặp gia đình của Mbappe ngay tại nước Pháp.

Tờ Telefoot cho hay vị chủ tịch của Real Madrid đã gặp gia đình của Mbappe.

1 Tờ Telefoot cho hay vị chủ tịch của Real Madrid đã gặp gia đình của Mbappe.
2 Thông tin của Telefoot chỉ dừng lại ở việc… phát hiện.
2.0.1 Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh ấy không tốt cho sự phát triển của Mbappe.
3 Kylian Mbappe sẽ được real mua nay và luôn.
Nay sau trận giao hữu giữa Anh và Pháp vào ngày 13/6 mới đây. Mục đích của cuộc viếng thăm này chắc chắn chả phải là làm quen hay dùng bữa tối, mà là để thuyết phục Mbappe về Madrid. Perez biết Mbappe sẽ có mặt tại nhà sau khi kết thúc trận đấu ấy và ông muốn gặp gia đình Mbappe, để cam kết Real Madrid là địa điểm tốt nhất cho tương lai của cậu.

Thông tin của 7m Telefoot chỉ dừng lại ở việc… phát hiện.Chứ họ không hề biết nội dung cuộc trò chuyện và kết quả của nó. Trước đó vài ngày, một tờ báo uy tín của Pháp là L’Equipe cho biết Zidane đã gọi điện cho Mbappe, dùng uy tín của mình để thuyết phục chàng trai trẻ sang Real Madrid. Khi ấy, Mbappe đang nghỉ Hè tại Mallorca.

Khi thông tin về việc tructiepbongda Cristiano Ronaldo hoặc Gareth Bale có thể ra đi đã bắt đầu râm ran, việc chiêu mộ Mbappe có ý nghĩa quan trọng với Real. Về lâu dài, anh sẽ là ngôi sao lãnh trách nhiệm ghi bàn chính cho Real một khi Ronaldo ra đi. Đây có lẽ cũng là lấn cấn duy nhất của ngôi sao 18 tuổi này. Bởi vì nếu gia nhập Madrid ngay mùa Hè này, chưa chắc anh có được suất đá chính ở hàng công đội bóng mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh ấy không tốt cho sự phát triển của Mbappe.

Nhất là khi anh đặt mục tiêu sẽ góp mặt tại World Cup 2018. HLV của đội tuyển Pháp, Didier Deschamps đã tỏ rõ quan điểm muốn Mbappe tiếp tục ở lại Pháp thêm một năm nữa. Đấy là lựa chọn an toàn. Mbappe sẽ lại là trụ cột của Monaco mùa tới. Và với việc quan sát anh cũng trở nên dễ dàng hơn cho Deschamps.

Và ngay cả khi ở lại, Mbappe cũng không gặp thiệt thòi gì. Bởi Monaco đang đề nghị tăng lương cho anh lên cao gấp… 900% con số hiện tại. Vâng, bạn không hề nhầm. Vì thu nhập hiện tại của Mbappe là 0,96 triệu euro/năm. Nếu đồng ý từ chối các đề nghị tuyển mộ và ở lại. Đặc biệt lương của anh sẽ tăng thành 8,64 triệu euro/năm.

Kylian Mbappe sẽ được real mua nay và luôn.

Con số ấy có đủ để cậu ấy nói không với PSG và Real Madrid?” là câu hỏi của tờ Journal du Dimanche cách đây hai ngày. Tăng lương 900% có lẽ là một con số vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá. Nó cho thấy tiềm lực tài chính của Monaco cũng rất mạnh. Nếu Real cuỗm được Mbappe. Thì gần như chắc chắn đấy phải là bản hợp đồng cao giá nhất mọi thời đại.

Kylian Mbappe sẽ được real mua nay và luôn.

Comments

Post a comment

Private comment