記事一覧

BLĐ Barca nói rõ rằng cầu thủ người Argentina sẽ không bị bán

Lionel Messi có thể đang đếm ngược ngày rời Barcelona sau tuyên bố muốn ra đi, nhưng siêu sao người Argentina chưa quay lưng lại với các đồng đội của mình, khi vẫn đang trong nhóm chat của toàn đội.

Đồng đội tiết lộ về tình trạng của Messi ở Barca

  1. bongdalu

  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga

  3. xem tructiepbongda


Trước tuyên bố muốn ra đi của Messi, BLĐ Barca nói rõ rằng cầu thủ người Argentina sẽ không bị bán trừ khi một câu lạc bộ sẵn sàng phá vỡ điều khoản giải phóng được quy định trong hợp đồng của cầu thủ này là 700 triệu euro. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên của ban lãnh đạo Blaugrana đều hài lòng với điều này và tin rằng cách tiếp cận hợp lý nhất là bán cầu thủ người Argentina với mức phí thực tế, vì cầu thủ này đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng.

Cha của Messi, Jorge thậm chí đã bay đến Tây Ban Nha để gặp gỡ với chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca nhằm giải quyết tình hình nội trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tiền vệ Frenkie de Jong đã tiết lộ rằng đội trưởng người Argentina vẫn nằm trong nhóm chat trên Whatsapp với các đồng đội.

"Vâng, Messi vẫn đang trong cuộc trò chuyện nhóm của đội", tiền vệ De Jong nói với Fox Sports. "Tôi hy vọng rằng Messi sẽ trở lại cùng toàn đội, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi".

"Tôi không phải là người nên nói chuyện với Messi để thuyết phục anh ấy về bất cứ điều gì. Tôi chắc rằng rất nhiều người đã tiếp cận anh ấy", ngôi sao người Hà Lan nói thêm.

Hiện tại, ngoài De Jong, chỉ có bộ đôi sắp phải rời Nou Camp là Luis Suarez và Arturo Vidal lên tiếng về Messi. Những thành viên còn lại của đội một Blaugrana, bao gồm cả những đồng đội thân thiết nhất của Messi như Gerard Pique hay Sergio Busquets, đều đang giữ im lặng.

Barcelona vẫn hy vọng Messi sẽ từ bỏ quyết định của mình và ở lại Nou Camp. Tuy nhiên, kể từ thời điểm gửi bản fax yêu cầu ra đi tới nay, Messi vẫn im lặng trước truyền thông và không đưa ra bất cứ tuyên bố nào.

Comments

Post a comment

Private comment