記事一覧

Lẽ ra Messi cứ nên kích hoạt điều khoản ra đi vào lúc đó

Điều khoản được tự do thanh lý hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona có hiệu lực tới trước ngày 10/6 hàng năm và đó là mấu chốt tranh cãi pháp lý của đôi bên đến tận bây giờ. Câu hỏi là tại sao La Pulga không kích hoạt nó trước thời điểm 10/6?

Vì sao Messi chờ tới sau ngày 10/6 mới đòi rời Barca?

  1. xem tỉ lệ kèo bongdalu

  2. Lịch thi đấu, kết quả, BXH Bundesliga

  3. xem tructiepbongda hôm nay


Buổi họp ngày hôm qua giữa ông Jorge - bố Messi với lãnh đạo Barca dù được kỳ vọng nhiều nhưng vẫn không thu được kết quả như mong đợi. Phía Barca vẫn nằng nặc đòi 700 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng, còn phía Messi thì muốn được tự do ra đi, hoặc với cái giá thấp hơn rất nhiều.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, mấu chốt vấn đề nằm ở mốc 10/6. Theo đó, phía Barca cho rằng bên Messi đã vượt quá thời điểm có thể kích hoạt điều khoản được tự do thanh lý. Nhưng bên Messi đổ lỗi cho khách quan, bởi đại dịch toàn cầu khiến mùa giải bị chậm trễ tới 3 tháng, do đó họ yêu cầu được linh động.

Đến lúc này, cư dân mạng mới đặt lại câu hỏi vì sao nhà Messi không chủ động kích hoạt quyền hạn của mình trước ngày 10/6? Phần đông đồng tình rằng quanh đi quẩn lại vẫn là bài toán lợi ích.

Thời điểm ngày 10/6, cả Premier League và La Liga vẫn chưa trở lại thi đấu. Lúc đó, Barca vẫn đang dẫn đầu La Liga và còn nguyên cơ hội ở Champions League. Còn Man City - bến đỗ lý tưởng nhất của Messi, thì thậm chí chưa chắc chắn giành vé tham dự Champions League mùa sau.

Cộng đồng mạng bình luận rôm rả, dưới đây là những bình luận nhận nhiều tương tác nhất:

- Lẽ ra Messi cứ nên kích hoạt điều khoản ra đi vào lúc đó và đến tận lúc này vẫn có thể cân nhắc bến đỗ thích hợp.

- Đó thực tế vẫn là giữa mùa giải mà, chưa có gì ngã ngũ cả. Nhà Messi không dại rời một mỏ vàng đâu. Giờ thì họ mới biết đó chỉ còn là một mỏ than.

- Đơn giản thôi, màn hủy diệt 2-8 vẫn chưa diễn ra.

- Barca khi đó dù bất ổn nhưng vẫn còn tốt chán so với Man City - đội kém Liverpool tới 25 điểm.

Comments

Post a comment

Private comment