記事一覧

Edinson Cavani và Eric Choupo-Moting

Tối thứ Tư (2/9), Jese Rodriguez đã đăng một ấm ảnh lên trang Twitter cá nhân với nội dung đơn giản “Paris” kèm biểu tượng chiếc máy bay và trái bóng.

Ai cũng hiểu, tiền đạo người Tây Ban Nha chuẩn bị bay đến thủ đô nước Pháp để hội quân cùng PSG. Nhưng màn trở lại này sẽ rất khác, khi anh có thể sẽ được HLV Thomas Tuchel trao cơ hội, thay vì lại phải khăn gói đến thi đấu cho một CLB khác theo hợp đồng cho mượn.

Jese cập bến Parc des Princes năm 2016, sau khi PSG chấp nhận trả cho Real Madrid 25 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi lại chưa bao giờ chiếm được vị trí trong đội hình chính thức. Trong 4 năm gắn bó, tiền đạo này mới có 16 lần ra sân trong màu áo PSG (ghi 2 bàn). Còn lại, anh liên tục bị đem cho Las Palmas, Stoke City, Betis và Sporting Lisbon mượn. Và ngay cả ở những đội bóng này, Jese cũng không để lại dấu ấn gì đáng kể. Nhưng lần trở lại Paris này của Jese có thể sẽ khác, khi PSG đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề ở hàng công.

Họ đã chia tay Edinson Cavani và Eric Choupo-Moting, bộ đội vừa đáo hạn hợp đồng. Trong khi đó, Neymar và Angel Di Maria đang phải cách ly sau khi bị phát hiện dương tính với Covid-19. Tình trạng ấy khiến trong tay HLV Tuchel chỉ còn ba tiền đạo là Kylian Mbappe, Mauro Icardi và Jese.

Vì thế, tiền đạo người Tây Ban Nha có thể sẽ được trao cơ hội cho ở giai đoạn đầu mùa. Và lần này, anh sẽ phải nắm thật chắc những cơ hội ấy, nếu không muốn phải tiếp tục lưu lạc theo hợp đồng cho mượn.

Comments

Post a comment

Private comment