記事一覧

HLV Lampard bênh vực Mount trước làn sóng chỉ trích


Do đá hỏng quả sút luân lưu khiến Chelsea để thua Tottenham ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh hôm 30/9 vừa qua, tiền vệ Mason Mount đã phải nhận vô số lời chỉ trích từ chính các CĐV của The Blues. Theo HLV Frank Lampard, cầu thủ này đang bị đối xử thiếu công bằng.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

HLV Lampard bênh vực Mount trước làn sóng chỉ trích

Mount vốn là học trò cưng của HLV Lampard. Mùa giải trước, anh đã chơi tới 53 trận cho Chelsea và chưa bỏ lỡ một phút nào ở mùa giải này. Bình luận về chuyện Mount đá hỏng 11m khiến Chelsea bị loại khỏi cúp Liên đoàn Anh, "Người không phổi" cho hay: "Thực ra người hâm mộ rất quan tâm đến Mason. Cậu ấy là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo Chelsea và đã khẳng định được vai trò chủ chốt ở đội 1".

"Tôi hiểu đôi khi đôi khi một cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện CLB vẫn hay được chú ý hơn mức cần thiết. Dư luận có quyền đặt câu hỏi tại sao anh ta trẻ như vậy mà lại được ra sân nhiều đến thế".

"Câu trả lời của tôi là cậu ấy rất tài năng và thái độ làm việc thì không chê vào đâu được. Đừng quên, Mason luôn mơ được khoác áo Chelsea từ khi còn là một cậu nhóc. Điều khiến Mason trở nên đặc biệt là cậu ấy đã nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực".

"Những gì Mason đã làm được thật phi thường và cậu ấy vẫn còn tiềm năng để vươn lên tầm cao mới. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng với một cầu thủ xuất sắc và có thái độ tích cực như Mason. Cậu ấy luôn muốn hoàn thiện bản thân và đó là điều đáng ngưỡng mộ".

"Nói chung, Chelsea đang trông cậy nhiều vào Mason. Chúng tôi đơn giản là rất cần những cầu thủ giống như cậu ấy. Tất nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Mason chắc chắn sẽ được ra sân trong mọi trận đấu. Với lực lượng hiện có của Chelsea thì cũng có những giai đoạn Mason có thể phải ngồi ngoài. Trong bất cứ trường hợp nào thì tôi cũng vẫn tin tưởng hoàn toàn vào khả năng của cậu ấy", thuyền trưởng Chelsea kết luận.


Comments

Post a comment

Private comment