記事一覧

Khi Casillas bạo bệnh, 'cừu thù' Mourinho lo lắng hỏi thăm đầu tiên


Cựu danh thủ Iker Casillas và Jose Mourinho có thể từng không nhìn mặt nhau khi ở Real Madrid nhưng điều đó không ngăn được chiến lược gia người Bồ Đào Nha quan tâm đến cậu học trò tài năng của mình.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Khi Casillas bạo bệnh, 'cừu thù' Mourinho lo lắng hỏi thăm đầu tiên


Chính sự ruồng bỏ của Mourinho trong giai đoạn dẫn dắt Real đã khiến Casillas đánh mất chỗ đứng, dẫn đến việc anh phải tìm đường sang Porto năm 2015. Đến năm 2019, "Thánh Iker" lên cơn đau tim nghiêm trọng và phải dành 5 tối trong bệnh viện kiểm tra. Trong thời điểm đen tối đó, Mourinho đã gạt bỏ mọi hiềm khích và khiến Casillas cảm động.

"Rất nhiều người không biết điều này nhưng Jose Mourinho là một trong những người đầu tiên gọi hỏi thăm tôi, xem tôi thế nào rồi. Tôi đã gặp lại rất nhiều người đã không lâu không nhìn thấy và điều đó khiến tôi trân quý hơn những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Bạn được sống thật hơn từ ngày này qua ngày khác, chứ không chỉ ở trong cái thế giới nhỏ bé của mình.

Tôi đã rất may mắn, nhiều người khác đã không có điều đó. Tôi cảm thấy chắc chắn mình sẽ chết trong ngày hôm đó, và tình hình lúc đó khiến tôi phải cân nhắc mọi việc. Tôi sẽ trở thành một người tốt hơn nếu có thể được tiếp tục chơi bóng", Casillas nhớ lại.

Mùa hè này, Casillas đã chính thức nói lời giải nghệ. Anh được nhớ tới như một trong những thủ môn vĩ đại nhất của Real Madrid, La Liga và thế giới. Riêng với Real, anh gia nhập học viện năm 1990, lên đội một năm 1999 và ở đó cho tới 16 năm sau. Cùng với Los Blancos, Casillas đã giành được 5 La Liga và 3 Champions League, đồng thời chỉ kém Raul trong danh sách thi đấu nhiều nhất cho Real. Ở Porto, Casillas cũng giành được một danh hiệu quốc nội. Ngoài ra, "Thánh Iker" còn đang giữ kỷ lục 57 trận trắng lưới ở Champions League.


Comments

Post a comment

Private comment