記事一覧

Rodrygo DNA của Brazil là bóng đá tấn công


Tiền đạo Rodrygo Goes của ĐT Brazil vừa có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh trước thềm trận đấu với chủ nhà Peru ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Rodrygo DNA của Brazil là bóng đá tấn công

Chân sút 19 tuổi của Real khẳng định: “Brazil cần phải tiếp tục chơi tấn công trên sân của Peru. Có thể so với đối thủ Bolivia cách đây vài ngày, chúng tôi cần phải có chút thay đổi về chiến thuật, nhưng triết lý bóng đá tấn công là không thay đổi”.

Rodrygo cho biết thêm: “Bóng đá tấn công đã ngấm vào máu thịt của các thành viên ĐT Brazil qua nhiều thế hệ, giống như là DNA của đội bóng. Ở mỗi trận đấu, chúng tôi đều đặt quyết tâm ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt. Tôi tôn trọng ĐT Peru và cho rằng họ sẽ ít nhiều gây khó khăn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức với hy vọng Brazil sẽ có thêm một trận thắng đậm”. Theo Rodrgyo, ĐT Brazil hiện giờ có đầy đủ các yếu tố cần thiết để chơi thứ bóng đá tấn công triệt để.

Ở trận đấu với ĐT Bolivia cách đây ít ngày tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Brazil đã giành chiến thắng đậm 5-0. Hôm đó, Roberto Firmino lập 1 cú đúp, còn lại Marquinhos, Philippe Coutinho mỗi người ghi 1 bàn bên cạnh pha đốt lưới nhà của tiền vệ Jose Carrasco bên phía Bolivia. Trong trận đấu ấy, Rodrygo vào sân ở nửa đầu hiệp 2 thay thế chân sút Everton. Tiền đạo 19 tuổi của Real Madrid thi đấu khá ấn tượng, nhưng không ghi được bàn thắng.


Comments

Post a comment

Private comment