記事一覧

Guardiola nói gì về cơ hội tái ngộ Messi ở Man City?


HLV Pep Guardiola khẳng định ông muốn cậu học trò cũ Lionel Messi kết thúc sự nghiệp ở Barcelona, bất chấp có nhiều tin đồn xung quanh việc siêu sao người Argentina có thể cập bến Man City.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Guardiola nói gì về cơ hội tái ngộ Messi ở Man City?

"Lionel Messi là cầu thủ của Barcelona. Nếu các bạn hỏi ý kiến của tôi với tư cách là một con người, tôi vô cùng biết ơn những gì Barcelona đã làm cho tôi. Khi còn là cầu thủ ở học viện và sau đó là HLV, đội bóng đã cho tôi mọi thứ.

Điều tôi muốn là (Messi) sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca. Tôi rất thích điều đó và tôi sẽ ước như vậy. Đó là điều tôi đã nói không biết bao nhiêu lần, có thể cả ngàn lần.

Với tư cách là một fan của Barcelona, tôi muốn Leo kết thúc ở đó. Nhưng mùa này cậu ấy sẽ kết thúc hợp đồng và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong suy nghĩ của cậu ấy. Hiện tại, Leo là cầu thủ của Barca, và thị trường chuyển nhượng sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7.

Chúng tôi có những trận đấu và mục tiêu cần đạt được. Đây là những thứ duy nhất mà tôi quan tâm. Phần còn lại tôi không thể nói trước được điều gì", Guardiola cho hay.

Mới đây, Guardiola đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Man City, tức đến cuối mùa 2022/23. Với cá nhân Messi, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải này do đáo hạn hợp đồng với Barca.

Trong bối cảnh như vậy, nhiều cổ động viên cho rằng rất có thể Messi sẽ chia tay Barca để tái ngộ với Pep Guardiola ở Man City. Việc Pep tiếp tục ở lại The Citizens cộng thêm Messi sắp hết ràng buộc với Barca được đánh giá là "hoàn hảo" để hai thầy trò sát cánh bên nhau tại Etihad.


Comments

Post a comment

Private comment