記事一覧

Barca: Sự khao khát của Dembele


Kiến tạo giúp Braithwaite lập công ở bàn thắng thứ hai, suýt có thêm một lần “dọn cỗ” cho Trincao và tự mình ấn định tỷ số 3-0 trước Ferencvaros, tiền đạo Ousmane Dembele vừa thể hiện khao khát được cống hiến cho Barca.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Barca: Sự khao khát của Dembele

Dembele xứng đáng được giữ lại, thay vì nằm trong diện phải rời Nou Camp để nhường chỗ cho một chân sút khác.

Đề cập một chút về tương lai không lấy gì làm đảm bảo của Dembele vì thông tin anh bị Barca bán vẫn được nhắc đến. Thật ra, Barca suýt tống Dembele sang cho M.U mượn chỉ 2 ngày trước khi TTCN mùa Hè 2020 đóng cửa. Song do Dembele không đồng ý ra đi theo kiểu “lính đánh thuê” nên Barca chưa thể đẩy anh đi nhằm giảm bớt quỹ lương.

Song đó là quá khứ, thời điểm Barca muốn có chân sút Memphis Depay của Lyon. Còn hiện tại, Dembele đã chứng minh được giá trị với 3 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 10 trận trên mọi đấu trường mùa này cho Barca. Quan trọng hơn, đó là nhận xét có cánh mà HLV Ronald Koeman vừa dành cho Dembele sau khi chứng kiến học trò chơi thăng hoa: “Dembele là tài năng lớn. Cậu ấy rất nhanh, chơi tốt cả hai chân. Điều quan trọng nhất là Dembele đang có thể chất rất tốt”.

Dembele được HLV Koeman khen đồng nghĩa với việc anh đã có chỗ đứng ở Barca. Có thể nhận thấy điều đó khi Dembele còn được đeo băng đội trưởng ở cuối trận. Một dấu hiệu cho thấy thời của Dembele đã tới, và quan trọng là ngôi sao người Pháp cần phải biết nắm bắt để tạo vị thế.


Comments

Post a comment

Private comment