記事一覧

James Rodriguez bị coi là 'Mesut Oezil của Everton


Tiền vệ James Rodriguez đã chịu rất nhiều chỉ trích trong trận hòa 1-1 của Everton trước Burnley. Anh thậm chí còn bị gọi là "Mesut Oezil của Everton" vì thiếu khả năng phòng ngự.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

James Rodriguez bị coi là 'Mesut Oezil của Everton

Phong độ xuất sắc của Everton từ đầu mùa đã hoàn toàn biến mất. Đoàn quân của Carlo Ancelotti thua 4/5 trận ở Premier League trước khi bị Burnley cầm hòa với tỷ số 1-1 ở vòng 11 vừa diễn ra.

Việc The Toffees sa sút đến một phần từ việc ngôi sao James mất phong độ. Cầu thủ người Colombia đã có khởi đầu vô cùng ấn tượng tại Goodison Park nhưng đã không đóng góp một bàn thắng hay kiến ​​tạo nào kể từ tháng 10, tổng cộng là 5 trận đấu.

Một vấn đề cũng được đặt ra là James thiếu khả năng phòng ngự khi Everton bị bắt bài và bị trừng phạt trong những trận đấu gần đây khi không có bóng.

Trong một chương trình của talkSPORT, cựu tiền đạo David Connelly đã có những lý giải vì sao James lại sa sút và nhanh chóng bị bắt bài tại Premier League.

"Câu hỏi đặt ra là liệu Everton có nên mang về một cầu thủ làm bóng như James Rodriguez hay không", Connelly cho biết. "Anh ấy thi đấu khá ấn tượng với quả bóng trong chân như trong các tình huống mà đội không có bóng, có thể nói anh ta chẳng có một chút trách nhiệm nào".

"Ở Real Madrid, họ cầm bóng trung bình khoảng 60% vì vậy anh ấy ít phải tham gia việc phòng ngự. Tuy nhiên Everton về cuối trận đã phải phòng thủ rất nhiều, và nếu không có bóng, họ đã thực sự bị hạ gục".

Cựu danh thủ của Asenal, Perry Groves đã hỏi: "Vậy anh có cho rằng anh ấy có thể là Mesut Oezil của Everton không?". Và Connolly trả lời: "Có thể. Cả hai đều có năng lực tấn công rất tốt nhưng chẳng mấy khi chịu lùi về phòng ngự".


Comments

Post a comment

Private comment