記事一覧

PSG thông báo cho các cửa hàng chuẩn bị bán áo đấu của Messi


PSG được cho là đã thông báo cho các cửa hàng của câu lạc bộ để chuẩn bị cho việc Lionel Messi trở thành cầu thủ của họ. Nếu điều này diễn ra, số tiền bán áo đấu thu được sẽ rất khủng khiếp và đem lại rất nhiều lợi ích tài chính cho đội bóng nước Pháp.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây


PSG thông báo cho các cửa hàng chuẩn bị bán áo đấu của Messi

Thỏa thuận hiện tại của Messi với Barca sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020/21. Cầu thủ người Argentina đã công khai ý định muốn rời Barca hồi tháng 8/2020 nhưng cuối cùng đành phải ở lại do không muốn rắc rối tại tòa án.

Tuy vậy, anh vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng và gần như chắc chắn sẽ ra đi. Mới đây nhất, Messi từng than thở rằng cảm thấy "mệt mỏi khi luôn bị réo tên mỗi khi Barca có vấn đề".

Thêm vào đó, người đồng đội cũ Neymar cũng liên tục mời gọi Messi chuyển tới PSG thi đấu cùng với anh. Sau Neymar, đến lượt Leandro Paredes, đồng đội của Neymar tại PSG và cũng đồng thời là đàn em của Messi trên ĐT Argentina, lên tiếng kêu gọi siêu sao này chuyển đến PSG.

Việc chiêu mộ siêu sao người Argentina là một bom tấn đáng kỳ vọng đối với PSG và chủ tịch Al-Khelaifi. Và trong talk show "Touche Pas a Mon Poste" của Pháp, chủ tịch của đội bóng thành Paris đã chia sẻ về vấn đề này. "Messi hiện vẫn đang là cầu thủ của Barcelona và tôi không thể nói gì về cậu ấy", Al-Khelaifi cho biết.

Theo FootballTransfers, PSG đang ngày càng tin tưởng vào việc ký hợp đồng với Messi theo dạng chuyển nhượng tự do từ Barca. Họ đã thông báo với các cửa hàng của họ xung quanh thủ đô nước Pháp để chuẩn bị cho một chiến dịch kinh doanh dựa trên doanh số bán áo đấu của ngôi sao người Argentina.

Nếu điều này là sự thực thì đây sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất lịch sử chuyển nhượng bóng đá thế giới sau vụ Neymar chuyển từ Barca sang PSG năm 2017 hay Cristiano Ronaldo chuyển từ Real Madrid sang Juventus năm 2018.


Comments

Post a comment

Private comment