記事一覧

an City lẫn HLV Pep Guardiola sau khi quyết định quay sang PSG.

Quay lưng Man City Dani Alves đã phát biểu những gì – Anh đã gửi lời xin lỗi chân thành tới Man City lẫn HLV Pep Guardiola sau khi quyết định quay sang PSG.

xem ti le keo Ngay sau khi anh trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng với Juventus, rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã nghĩ ra nơi thích hợp cho anh trong những ngày tháng sắp tới. Thầy cũ của anh là Pep Guardiola đã công khai bày tỏ mong muốn có anh. Và chẳng bao lâu sau đã có đại diện từ Man City tiếp cận với hậu vệ này. Chính Dani Alves cũng đồng ý miệng sẽ gia nhập Man City sau mùa hè này.Quay lưng Man City Dani Alves đã phát biểu những gì

vn2.7m Phía Man City cũng đã chuẩn bị đầy đủ để chào đón Alves cũng như một suất trong chuyến du đấu của câu lạc bộ này. Nhưng “mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”, khi mà mọi thứ “quay ngoắt” quá bất ngờ. Thay vì Dani Alves sẽ tới sân Etihad để hoàn thành những thủ tục cuối cùng, thì anh lại tới… Paris. Theo nhiều nguồn tin, Giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG đã đến gặp anh trước khi anh tới Man City.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Henrique đã đưa ra nhiều hứa hẹn về tương lại và sự nghiệp của Alves. Cùng với đó là mức lương vô cùng hậu hĩnh đến 230.000 bảng/tuần. Con số này cao gấp đôi con số phía Man City đưa ra. Và có lẽ hậu vệ ngôi sao này cũng “rung động” trước sự đón tiếp hậu hĩnh từ PSG. Thế là anh đã “lật kèo” với Man City và về với PSG. Phía PSG cũng đã đưa thông tin chính thức về sự sở hữu chữ ký của Alves ngay khi anh thanh lý hợp đồng với truc tiep bong da Juventus.

Alves nói gì sau khi quay lưng với Man City?

Gần đây, Alves đã đến PSG để kiểm tra y tế trước khi chính thức thành người của CLB này. Hợp đồng dự kiến sẽ kéo dài 2 năm. Trong buổi họp báo ngay sau đó, anh cũng đã ngỏ lời xin lỗi đến CLB Man City cũng như HLV Pep Guardiola.

“Nếu HLV Pep Guardiola và Mancity cảm thấy đau lòng thì hãy cho phép tôi xin lỗi. Tôi muốn đến PSG để trở thành nhà vô địch.” Anh đã chia sẻ với các phóng viên như vậy. “Vì PSG đã theo đuổi rất lâu rồi, khoảng 3 năm, nên tôi nghĩ chúng tôi cũng đã nên duyên”.

Quay lưng Man City Dani Alves đã phát biểu những gì

Comments

Post a comment

Private comment