記事一覧

Chuyển nhượng tháng 1/2021: Dortmund sẽ 'ngủ Đông'


Tầm này năm ngoái, Dortmund chiêu mộ thành công Emre Can và đặc biệt là Erling Haaland. Tuy nhiên, GĐĐH Hans Joachim Watzke xác nhận trên tờ Bild rằng Dortmund sẽ không mua bất kỳ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2021.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đây

Chuyển nhượng tháng 1/2021: Dortmund sẽ 'ngủ Đông'

“Đại dịch Covid-19 khiến doanh thu của Dortmund giảm nghiêm trọng và trong bối cảnh này, thật khó để chúng tôi đem về những tân binh chất lượng. Mọi chuyện sẽ chỉ được xúc tiến khi TTCN mùa Hè mở cửa sau đây 6 tháng”, ông Watzke xác nhận.

Đồng thời, Watzke cũng khẳng định không có chuyện Dortmund tìm kiếm phương án dự phòng cho Haaland. “Ban huấn luyện đã tìm ra giải pháp tấn công trong những trận vắng Haaland. Về cơ bản, Dortmund ổn”, Watzke thông tin thêm.

Dortmund đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn. Trước kỳ nghỉ Đông, họ chỉ đứng thứ 5 tại Bundesliga. Đội bóng vùng Ruhr cũng là CLB thuộc nửa trên BXH để thua nhiều nhất với 5 thất bại từ đầu mùa, trong khi 8 CLB còn lại không đội nào thua quá 3 trận. Tuy nhiên, Watzke và các cộng sự đồng cấp ở Dortmund cho rằng tập thể này vẫn đang đi đúng lộ trình.

“Chúng tôi kém suất dự Champions League 2 điểm, chưa gặp phải bất kỳ khó khăn ở mặt trận Cúp Quốc gia và tại Champions League, 13 điểm sau vòng bảng là thành tích vượt kỳ vọng. 3 tuần qua, Dortmund đánh mất phong độ, nhưng những thay đổi kịp thời được đưa ra và tôi thấy toàn đội đang trong trạng thái sẵn sàng nhất”, Watzke giải thích.


Comments

Post a comment

Private comment