記事一覧

Hazard ước 'quà' sinh nhật có tiền không mua được

Khi được hỏi thích nhận món quà gì trong ngày sinh nhật, tiền vệ Eden Hazard đã chọn ra ba đặc điểm từ ba cầu thủ yêu thích của mình.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí tại đâyHazard ước 'quà' sinh nhật có tiền không mua được

"Tôi muốn có chân trái của Messi, sự khao khát chiến thắng, danh hiệu và ghi các bàn thắng của Ronaldo cùng đẳng cấp của Zidane. Dù tôi cũng có đẳng cấp đấy nhưng không bằng Zidane", Hazard trả lời RTBF khi được hỏi muốn nhận món quà gì trong ngày sinh nhật.

Ngày 7/1 vừa qua đánh dấu sinh nhật tuổi 30 của Hazard. Tuy nhiên, tương tự năm ngoái, sinh nhật năm nay của tuyển thủ Bỉ không mấy vui vẻ bởi anh vẫn đang vật lộn trong việc tìm lại phong độ đỉnh cao trong màu áo Real. Kể từ khi gia nhập Los Blancos từ Chelsea hè 2019, Hazard đã đánh mất mình do chấn thương tàn phá cũng như vấn đề về cân nặng.

Mùa này, Hazard mới ra sân cả thảy 8 trận cho Real Madrid, ghi được 2 bàn thắng. Tính riêng ở La Liga, cựu ngôi sao Chelsea mới thi đấu 5 trận, phần lớn vào sân từ ghế dự bị.

Khi được hỏi thêm về thời điểm có thể treo giày, Hazard khẳng định anh sẽ giã từ sân cỏ một khi bản thân không còn hứng thú với trái bóng nữa.

"Chúng ta sẽ xem liệu cơ thể có để tôi yên sau những chấn thương hay không. Nếu chấn thương chồng chất, tôi sẽ không vượt qua được tuổi 35. Càng già thì bạn lại càng cần niềm vui đúng không? Đó là những gì tôi cần. Tôi sẽ luôn ở hướng về bóng đá, nhưng tôi có thể không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp", Hazard khép lại.

Hiện tại, Hazard còn hợp đồng với Real đến năm 2024.

Comments

Post a comment

Private comment