記事一覧

Chelsea cũng đã mua thành công Bakayoko với 40 triệu bảng.

Bakayoko về Chelsea dọn đường cho Matic về MU – Dù có khá nhiều trục trặc, Chelsea cũng đã mua thành công Bakayoko với 40 triệu bảng.

7m.cm ilikevn Vào mùa giải tới, Bakayoko sẽ đá cặp với đồng hương Kante ở hàng tiền vệ. Thương vụ chuyển nhượng Bakayoko đã khiến báo chi hao tốn nhiều giấy mực trong thời gian qua. Tiền vệ này luôn phân vân giữa MU và Chelsea. Vài ngày trước, tiền vệ CLB Monaco này còn check-in tại Manchester. Anh cũng đã đăng một dòng status trên trang mạng xã hội của mình.ket qua bong da ty le ca cuoc Câu chuyện lại càng đẩy lên cao trào khi vào ngày 14/7. Tiền vệ này đã chụp ảnh với rất nhiều siêu sao của Chelsea và công khai đăng lên Instagram. Nhưng cuối cùng anh lại không vượt qua được kỳ kiểm tra y tế tại Cobham.

7m.cm Lý do là bởi vì Monaco rất khó chịu ới thái độ của Bakayoko. Đương kim vô địch Pháp cũng không gửi những giấy tờ yêu cầu bắt buộc đúng hẹn nên thương vụ vẫn dang dở. Chính vì thế, Bakayoko cũng mau chóng xóa những hình ảnh đã đăng tải.

Bakayoko được biết đến là tiền vệ trung tâm có thể hình cao to, thể lực lại dồi dào. Anh cũng có kỹ thuật chuyền bóng rất tốt, rất hoàn hảo để phối hợp với Kante ở hàng tiền vệ. Anh là nhân tố chính đưa Monaco vô địch Ligue 1 cũng như đưa đội bóng vào bán kết Champions League.

Bakayoko đến Chelsea, mở đường cho Matic về Old Trafford

xem truc tiep bong da Khi đã sở hữu tiền vệ này, Chelsea đã chấp nhận cho Matic đến với Quỷ đỏ theo mong muốn của mình. Anh cũng không hề có tên trong danh sách du đấu mùa hè này của Chelsea. Tiền vệ này muốn đến ngay với MU để tái ngộ với thầy cũ của mình là HLV Mourinho.

Hiện tại, Chelsea đã mua được 1 hậu vệ và 1 tiền vệ ngay trong mùa hè này. Thời gian còn lại, Chelsea còn định tìm một tiền đạo mới để thay thế cho Diego Costa.

Bakayoko về Chelsea dọn đường cho Matic về MU

Comments

Post a comment

Private comment