記事一覧

đi đến hồi kết với những bất ngờ mà không ai đoán trước được.

(kèo bóng đá Lật kèo với Quỷ đỏ – Neymar về tay đại gia PSG) – Thương vụ ầm ĩ này cũng đang dần đi đến hồi kết với những bất ngờ mà không ai đoán trước được.

Giới truyền thông đều rất băn khoăn không phải MU hay một đại gia nào đó có thể mua Neymar? Mà đó lại là PSG với mức giá siêu khủng: 198 triệu bảng = 6.000 tỷ đồng). Vậy nguyên nhân là gì?

http://tylekeo88.com/ Hôm qua , Neymar và đại diện của mình đã dến gặp gỡ BLĐ CLB Barcelona để tính đến chuyện ra đi. Chỉ cần có một đại gia nào có thể “chồng tiền” 222 triệu euro thì Barca sẽ chính thức bán Neymar. Theo đó, khả năng lớn là Neymar sẽ đến Pháp chơi cho PSG. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng điểm đến Neymar sẽ dừng chân là Manchester United.

vn2.7 Cụ thể hơn, tờ L’Equipe đã chia sẻ rằng, MU đã hoàn tất những điều khoản cá nhân với Neymar. Năm ngoái, MU đã sẵn sàng trả đến 170 triệu bảng theo yêu cầu của Barca để sở hữu ngôi sao này. Nhưng Neymar lại thay đổi quyết định vào phút chót khiến mọi người bất ngờ.Ngay sau khi lật kèo với MU, Neymar lại ký vào bản hợp đồng gia hạn với Barca. Đó còn kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng được tăng lên mức 196 triệu bảng. Chính vì không thể có được Neymar mà MU phải chuyển hướng sang Paul Pogba. Điều này khiến cho tiền vệ người Pháp trở thành cầu thủ đắt giá nhất hiện tại.

Neymar liệu có mang đến thành công cho PSG?

xem k+ Theo như thống kê của tờ báo Mundo Deportivo, PSG sẽ chi đến khoảng 500 triệu euro để mua Neymar trong thời gian là 5 năm. Khoản tiền này thật sự khổng lồ. Có lẽ vì thế mà những đại gia Ngoại hạng Anh như Arsenal, Liverpool, Tottenham đều bỏ cuộc. Họ cũng chưa bao giờ có ý định muốn chiêu mộ ngôi sao này dù biết rõ anh tài năng đến thế nào.

Các CLB lớn của giải Ngoại hạng Anh buông vụ Neymar vì rõ ràng họ không thể cạnh tranh với PSG. Sự hấp dẫn từ phía CLB Pháp này là quá lớn. Họ chấp nhận bỏ gần 6.000 tỷ đồng để chiêu mộ Neymar nhằm mục đích thống trị Champions League. Thành tích cao nhất của họ tại giải đấu này là vào tứ kết. Đó là kết quả cao nhất tính từ năm 1995 cho đến nay.

Lật kèo với Quỷ đỏ – Neymar về tay đại gia PSG

Comments

Post a comment

Private comment